Giới thiệu

       Công ty TNHH Thanh Xoan thành lập vào năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại sản phẩm gạch men trung, cao cấp, nhập khẩu... từ các hãng sản xuất gạch trong và ngoài nước như TOKO, RUBY, HACERA, VALENTO, CMC, ITO, KISTO, VENTO, OTTO,  ITACA, FUJITO.... Với bề dày kinh nghiệm và quy mô chuyên nghiệp, Công ty Thanh Xoan ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng.

       Qua gần 10 năm phát triển, Thanh Xoan luôn phấn đấu đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị chho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại,... Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, đem đến giá trị cao nhất cho Quý khách hàng, các đại lý của Công ty.   

      Công ty Thanh Xoan tự hào là Nhà phân phối độc quyền tại 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang của các thương hiệu gạch TOKO, RUBY, HACERA, VALENTO.... Đại diện độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu gạch ITO, VENTO, KISTO,  OTTO...

      Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng, cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

TRỤ SỞ CÔNG TY

Đc:  Khu II, TT Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
Tel: (0240) 386 8069 – Fax: (0240) 386 8069

CÔNG TY TNHH Thanh Xoan

Top
Sale

Liên hệ

0982 818 599

Không sẵn có

Hết hàng